16 Hình ảnh hoa cải Mộc Châu tuyệt đẹp

0

Một số du khách đến Mộc Châu chỉ để nếm trải vẻ đẹp hoang sơ của những cánh đồng cải trãi dài ở lưng chừng núi hay ở thung lũng, cánh đồng vàng trải dài hút tầm mắt. Mộc Châu vào tháng 11 hàng năm trở thành một điểm đến của hàng trăm ngàn du khách khắp cả nước đến đây để được đắm chìm vào mùa hoa cải Mộc Châu, mùa hoa tam giác mạch, được hòa mình vào với thiên nhiên để cảm nhận cái không khí đất trời chan hòa. Mộc châu quanh năm hoa nở còn nổi tiếng với mùa hoa mận đào, hoa ban đua chen sắc thắm vào tháng 2, tháng 3. Nếu có dịp các bạn hãy trải nghiệm một chuyến phược đầy mạo hiểm để cảm nhận hết được khung cảnh nơi đây nhé!

Mộc Châu vào mùa hoa cải nở có ở khắp nơi nhưng những địa điểm có nhiều hoa và có góc máy đẹp dành cho các tay photograper thì tập trung chủ yếu ở Bản Pa Phách, Vân Hồ, khu vực rừng thông bản Áng, bản Cóc xã Đông Sang…

Đến thăm vùng Mộc Châu chúng ta không thể bỏ qua hành trình khám phá để được trải nghiệm những nét văn hóa độc đáo của người dân tộc nơi đây như bản người Mông, Vân Hồ, bản Áng.

Du khách đến đây luôn có cho mình những món quá đặc sản mang về làm quà, những món qùa quê dân dã đậm chất núi rừng nhừ táo mèo, rượu táo mèo, bò hun khói hay những món không lạ nhưng ngon nhu chè, sữa, ngô, kẹo dồi,…

Kho hình nền xin giới thiệu các bạn một số hình nền hoa cải Mộc Châu để các bạn dùng làm hình nền, những bạn yêu thiên nhiên, những con người chưa có dịp đặt chân đến Mộc Châu mùa hoa cải nở có cơ hội nhìn ngắm mỗi ngày trên chiếc máy tính thân yêu của mình.

Hình ảnh hoa cải Mộc Châu đẹpẢnh nền hoa cải Mộc Châu đẹp nhấtXem ảnh đẹp của Mộc Châu với hoa cảiẢnh hoa cải ở Mộc ChâuHình nền hoa cải Mộc Châuhinh-hoa-cai-moc-chau (6)hinh-hoa-cai-moc-chau (7)hinh-hoa-cai-moc-chau (8)hinh-hoa-cai-moc-chau (10)hinh-hoa-cai-moc-chau (11)hinh-hoa-cai-moc-chau (12)hinh-hoa-cai-moc-chau (13)hinh-hoa-cai-moc-chau (14)hinh-hoa-cai-moc-chau (15)hinh-hoa-cai-moc-chau (16)hinh-hoa-cai-moc-chau (9)

Share.

Comments are closed.