14 Hình bánh kem sinh nhật đẹp tuyệt vời

0

Sau đây là 14 hình bánh kem đẹp. Các bạn có thể sử dụng làm hình nền máy tính hay có thể dùng những hình ảnh đẹp bánh kem này làm cảm hứng cho chiếc bánh kem sinh nhật người thân thương. Bánh kem thì ai cũng quen thuộc, tuy nhiên dưới sự sáng tạo của người làm bánh, bánh kem đôi khi như một tác phẩm nghệ thuật,

Bánh sinh nhật  đã là một phần không thể thiếu của lễ kỷ niệm sinh nhật ở các nước Tây Âu từ giữa thế kỷ 19, sau đó mở rộng đến nền văn hóa phương Tây. Một số nghi thức và truyền thống khác, chẳng hạn như ca hát các bài hát sinh nhật, kết hợp với bánh sinh nhật là phổ biến đối với nhiều nền văn hóa phương Tây. Truyền thống ngọn nến thắp sáng thêm lên đầu một chiếc bánh sinh nhật bắt nguồn từ thế kỷ 18 ở Đức. Tuy nhiên, sự gắn bó của bánh và lễ kỷ niệm sinh nhật đã có từ thời  La Mã cổ đại. Sự phát triển của bánh sinh nhật đã đi theo  sự phát triển của ẩm thực, bánh kẹo. Trong lịch sử phương Tây, các bánh phức tạp nói chung là những đặc quyền của những người giàu có, bánh sinh nhật  ngày nay trở nên phổ biến với hầu hết các lễ kỷ niệm sinh nhật trên toàn thế giới. Hình ảnh chiếc bánh sinh nhật trở nên quen thuộc với cuộc sống hàng ngày.

Tải hình bánh kem sinh nhật về máy tính, hình nền bánh sinh nhật đẹp nhất!!!

hinh-banh-kem-sinh-nhat-dep (13)hinh-banh-kem-sinh-nhat-dep (14)hinh-banh-kem-sinh-nhat-dep (12)hinh-banh-kem-sinh-nhat-dep (10)Những hình bánh sinh nhật tuyệt đẹphinh-banh-kem-sinh-nhat-dep (11)Tải ảnh bánh kem sinh nhậthinh-banh-kem-sinh-nhat-dep (8)Hình nền bánh kem sinh nhậtẢnh bánh kem sinh nhật đẹpBánh sinh nhật đẹp làm hình nềnTải hình bánh sinh nhật đẹp nhấthinh-banh-kem-sinh-nhat-dep (9)hinh-banh-kem-sinh-nhat-dep (7)

Share.
Bình luận