Hình ảnh và giá KTM duke 390 Mới nhất Việt Nam, Duke 390 mới nhất 2018 nhập khẩu chính hãng

0

KTM duke 390 Mới nhất 2018 đã chính thức công bố giá ra thị trường. Với hai phiên bản màu chính  của Duke 390 là Đen trắng và cam trắng. Ở thị trường Thái Lan giá duke 390 là 141 triệu đồng.

Riêng ở Việt Nam trước đây thì KTM SAPA đã tiết lộ giá duke 390 là 180 triệu đồng. Nhưng đây chỉ là giá dự kiến. Giá chính thức sẽ được công bố nhanh trong thời gian gần nhất. Với Phiên bản đã được lột xác hoàn toàn năm 2017, nay đã cho ra một kiểu dáng mới góc cạnh cứng cáp, nét thể thao thu hút hơn phiên bản cũ. Như lộ rõ khung sườn mắt cáo độc đáo. Thiết kế đèn đôi giống như super Duke và các loạt xe mới nhất của KTM

Dưới đây là một những thông số cải tiến mới của duke 390 ưu việt hơn so với phiên bản cũ

Thiết kế khung sườn ống thép với màu cam cho khung chính và  màu trắng cho khung phụ

Chiều dài trục cải tiến rút gọn hơn 10mm.

Sử dụng màn hình điện tử, quản lý các thông số tốc độ, quảng đường, thời gian,…có điều chỉnh ánh sáng thích hợp với ánh sáng bên ngoài. kết hợp với nút điều hướng bên tay trái.

 Nâng dung tích bình xăng lên 13.4 Lít. Trọng lượng đạt chuẩn 149kg. Phuộc thiết kế mới, thắng đĩa to hơn.

Xem thêm: 15 Hình ảnh xe BMW M5 tuyệt đẹp, 25 Hình nền Lamborghini đẹp nhất thế giới full HD

Đây pà tất cả hình ảnh thông số cải tiến mới nhất của Duke 390. Các bạn tham khảo để lên kế hoạch sở hữu một chiếc duke 390 đỉnh nhất cho mình nhé. Còn về giá bán chúng tôi sẽ cập nhật và chia sẻ với mọi người nhanh nhất khi KTM vừa công bố nhé. Các bạn hãy thường xuyên ghé thăm chuyên mục hình nền xe đẹp để cập nhật những thông tin mới nhất của duke 390 nhé. Cuối lời xin cám ơn các bạn đã xem bài viết ủng hộ website. Nhóm admin thân chào!!!

Share.