Hình ảnh Anime đẹp dành cho các bạn nữ yêu thích

0

Hình ảnh Anime đẹp dành cho các bạn nữ yêu thích. Anime có nguồn gốc từ phim hoạt hình Nhật Bản. Được đông đảo giới trẻ trên thế giới hâm mộ. Các fan của anime chủ yếu từ tuổi trẻ đến hơn 30 tuổi. Tuy nhiên, phần đông những người xem anime nghiệp dư ở nước ngoài chỉ biết đến những anime thuộc thể loại hành động cho trẻ em hay Shōnen mangan. Như Dragon ball  hay Yugi Oh. Trong khi những phim đó không thật sự có danh tiếng gì ở quê nhà.

Ngoài ra, các anime còn có thể có “OVA” (Original Video Animation). Thường gồm khoảng 3 hay 4 tập. Những OVA này được phát hành thẳng ra thị trường trên DVD mà không chiếu trên TV bao giờ. Nguyên nhân như sau:Có thể sau khi phát hành một TV series. Nhà sản xuất muốn làm thêm một vài cốt truyện cũng về các nhân vật đó. Nhưng không ăn nhập với cốt truyện chính Vì thế phát hành lẻ.Có thể do nội dung của anime quá ngắn. Chiếu trên TV có một hai tập không ai chấp nhận. Vì thế bán DVD.Có thể do nội dung của anime không phù hợp để chiếu trên TV (bạo lực hay tình dục).

khohinhnen.com đem đến cho các bạn những hình ảnh Anime đẹp để các bạn thoải mái lựa chọn những hình nền anime yêu thích về cho dế yêu của mình nhé.

Hình ảnh Anime đẹp dành cho các bạn nữ yêu thích

Share.