Hình ảnh buồn cười nhất thế giới chỉ có ở Việt Nam

0

Hình ảnh buồn cười nhất (buồn cười là mắc cười đấy hí hí) Buồn: là một tâm trạng đang chán nản, đau khổ, rầu rĩ, nói chung là không dễ nhìn, không dễ trông. Ngược với nó là: Cười, cười thực sự là thể hiện một sự vui sướng thoải  mái….Vậy tại sao “buồn cười” lại ghép được với nhau, từ ghép này có nghĩa là gì?

Một nụ cười không làm mất mát gì cả, nhưng lại ban tặng rất nhiều. Nó làm giàu có những ai đón nhận nó mà không làm nghèo đi người sinh ra nó. Nụ cười chỉ nở trên môi trong khoảnh khắc phù du, những ký ức về nó đôi khi tồn tại cả một đời.

Người dù giàu sang đến đâu đi nữa cũng cần đến nụ cười, và người dù nghèo hèn cùng tột cũng sẽ được nụ cười làm cho trở nên giàu có.

Nụ cười nuôi dưỡng hạnh phúc trong gia đình, gầy dựng thiện ý trong làm ăn, và làm lớn mạnh mối tương giao trong tình bạn, mang đến sự thư giãn những khi ta mỏi mệt, niềm hi vọng những khi tuyệt vọng và ánh sáng những khi ta tăm tối trong muộn phiền.

Nụ cười, cũng như tình yêu, là cái không thể mua bán vay mượn, hay thậm chí đánh cắp từ người khác. Bởi vì, khi đó, nó chỉ là cái gì đó khiên cưỡng và vô nghĩa.

Có những người không bao giờ nở một nụ cười với bạn. Không hề gì, bạn cứ trải lòng mình ra và tặng họ nụ cười của bạn. Họ là những người không còn nụ cười để cho, vì lẽ đó, họ chính là những người cần nụ cười của bạn hơn ai hết. khohinhnen.com gửi đến các bạn những Hình ảnh buồn cười nhất

Hình ảnh buồn cười nhất thế giới chỉ có ở Việt Nam

 Đây là những hình ảnh hài hước, ngộ nghĩnh buồn cười nhất thế giới chỉ có ở Việt Nam. Các bạn không tin thì vào chuyên mục hình ảnh đẹp của chúng tôi để cười vỡ mồm luôn nhé. Chúc các bạn có một trận cười thật sảng khoái.

Share.