Hình ảnh em bé đáng yêu như những thiên thần nhỏ

0

Ngay lập tức sau khi sinh, da của trẻ sơ sinh thường xám màu xanh sẫm màu. Khi đẻ ra thì trẻ sơ sinh bị ướt, phủ trong các vệt máu, và phủ một chất màu trắng. Dây rốn của trẻ sơ sinh hơi xanh lẫn màu trắng. Sau khi sinh, dây rốn thường được cắt. Cuống rốn sẽ khô rồi teo lại. Trẻ sơ sinh có tầm nhìn không đáng kể, có thể tập trung trên các đối tượng chỉ có khoảng 18 inches (45 cm) trực tiếp ở phía trước của khuôn mặt của nó.

Trẻ sơ sinh được đẻ ra thì cất tiếng khóc chào đời như một hình thức thông tin liên lạc bản năng cơ bản. Một trẻ sơ sinh khóc có thể phải cố gắng để thể hiện nhiều cảm xúc khác nhau bao gồm cả đói,khó chịu, bị kích thích quá, chán nản , muốn một cái gì đó, hoặc cô đơn. Nuôi con bằng  sữa mẹ là phương pháp quan trọng về sức khỏe trẻ sơ sinh. Khi trẻ sơ sinh chào đời, cần cho bú ngay sữa non của người mẹ để chuyển tiếp các dưỡng chất quan trọng, bổ dưỡng và cần thiết cho trẻ, đặc biệt là để trẻ hấp thu kháng thể, chống lại bệnh tật.

khohinhnen.com gửi đến các bạn những Hình ảnh em bé đẹp nhất

hinh anh em be (1) hinh anh em be (2) hinh anh em be (3) hinh anh em be (4) hinh anh em be (5) hinh anh em be (6) hinh anh em be (7) hinh anh em be (8) hinh anh em be (9) hinh anh em be (10) hinh anh em be (11) hinh anh em be (12) hinh anh em be (13) hinh anh em be (14) hinh anh em be (15) hinh anh em be (16) hinh anh em be (17) hinh anh em be (18) hinh anh em be (19) hinh anh em be (20) hinh anh em be (21)

Share.
Bình luận