Tải ảnh Pucca đẹp và dễ thương kute nhất

0

 

Tải hình ảnh Pucca đẹp và dễ thương kute nhất về máy. Với bộ sưu tập ảnh của chuyên mục hình nền hoạt hình nhé. Pucca có một mái tóc dài màu đen. Thường được buộc theo kiểu odango. Tuy nhiên có hai lần Pucca không buộc tóc theo kiểu đó là trong tập ‘Gold Medal Garu’ và ‘Chef Napped’. Nhóc tì này có một người bạn thân thiết là ‘Noodle Girl’ thỉnh thoảng xuất trong vài tập phim. Cô bé có vẻ vô vọng trong tình yêu với Garu. Và lúc nào cũng tranh thủ ‘hôn’ Garu ngay khi có cơ hội. Cô bé rất ít nói, thay vào đó là tần số cười, hôn và những âm thanh càu nhàu nho nhỏ xuất hiện nhiều hơn cả. Thật ra thì Pucca sở hữu một giọng hát rất hay. Bạn có thể kiểm chứng điều này ở tập ‘ Tokyo-a-Go-Go’ khi cô bé hát karaoke trong nhà hàng. Điều chắc chắn cô bé sẽ làm khi gặp Garu là nói ‘Hello’. Và nếu vừa làm được điều gì đó xuất sắc thì Pucca sẽ reo ‘ta-da’ để thể hiện sự vui mừng.

Pucca sống cùng với người giám hộ của mình. Ba vị giáo sư Chefs ở nhà hàng Goh-Rong. Nơi cô bé làm việc giao hàng. Lái xe vòng vòng trên phố trên chiếc scooter (một dạng xe phân khối nhỏ hơn 50 – Garu cũng từng lái chiếc xe này khi đi tìm con mèo cưng của Pucca). Yani là tên con mèo hồng mà Pucca nuôi. Con ‘mều’ này cũng thường xuyên ‘hun’ những con mều khác. Nhưng dường như nó chỉ thực sự hứng thú với con mều đen của Garu – Mio.

Mặc dù Pucca không hẳn là một Ninja. Nhưng cô bé đã chứng minh đựơc các khả năng đặc biệt của bản thân bằng cách học các kỹ năng bản thân còn thiếu. Ví dụ như tốc độ, thể lực và tinh thần thép. Khả năng siêu phàm của Pucca đôi khi không cần thiết đối với cuộc sống bình thường của cô bé. Tuy nhiên, nó giúp cô bé lúc nào cũng vui vẻ yêu đời. Về bản chất thì Pucca là một cô bé đáng yêu. Nhưng sẽ nhanh chóng trở thành một ngọn núi lửa chực phun trào nếu có ai đó cố tình xen vào giữa cô bé và Garu. Tất nhiên là Pucca sẽ không để yên cho kẻ đó được toại nguyện.

khohinhnen.com gửi đến các bạn những  Hình ảnh Pucca đẹp nhất. Tải ảnh nền Pucca đáng yêu kute về làm hình nền máy tính bạn nhé. Download hình nền Pucca đẹp nhất thế giới

Hình ảnh Pucca đẹp và dễ thương kute nhất

Share.