20 Hình nền Songoku 7 viên ngọc Rồng đẹp nhất thế giới

0

20 Hình nền Songoku 7 viên ngọc Rồng đẹp nhất thế giới. Son Goku là một chiến binh của dân tộc Saiyan. Cha anh là tướng quân Kakalat (Badock) đã hy sinh sau cuộc tấn công của Freiza. Goku được phái xuống để thống trị Trái Đất trong hình hài một con khỉ khổng lồ. Được SonGohan (Goku gọi là ông nội) cảm hoá và nuôi dưỡng. Ở trong rừng sâu khi còn quá nhỏ, Goku là một cậu bé rất trong sáng và tốt bụng.

Sau khi gặp Bulma, cuộc đời cậu bắt đầu một bước ngoặt mới.Vui vẻ, dũng cảm và cũng khá ngây thơ, ban đầu được gửi tới trái đất khi là trẻ sơ sinh với nhiệm vụ tiêu diệt hành tinh này. Tuy nhiên, một tai nạn xảy ra, Goku bị mất trí nhớ, khiến cậu trở thành một người có tâm hồn thuần khiết, và sau đó trở thành người bảo vệ vĩ đại của Trái Đất, cũng như người lãnh đạo không chính thức của Đội Chiến Binh Z.

Trong suốt cuộc đời mình, cậu luôn tập luyện gian khổ và phấn đấu trở thành chiến binh mạnh nhất có thể, trong khi đồng thời sử dụng sức mạnh và kỹ năng ấy để duy trì hòa bình.

khohinhnen.com thân gửi đến bạn bộ sưu tập hình hình nền Songoku đẹp nhất, tải bộ ảnh songoku về máy tính làm hình nền. Ảnh nền Songoku đẹp nhất thế giới.

Share.