Hình ảnh Vịnh Hạ Long tuyệt đẹp làm hình nền

0

Vịnh Hạ Long  là một di sản độc đáo bởi địa danh này chứa đựng những dấu tích quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển lịch sử trái đất, là cái nôi cư trú của người Việt cổ, đồng thời là tác phẩm nghệ thuật tạo hình vĩ đại của thiên nhiên với sự hiện diện của hàng nghìn đảo đá muôn hình vạn trạng, với nhiều hang động kỳ thú quần tụ thành một thế giới vừa sinh động vừa huyền bí. Bên cạnh đó, vịnh Hạ Long còn là nơi tập trung đa dạng sinh học cao với những hệ sinh thái điển hình cùng với hàng nghìn loài động thực vật vô cùng phong phú, đa dạng. Nơi đây còn gắn liền với những giá trị văn hóa – lịch sử hào hùng của dân tộc.

Khohinhnen.com gửi đến các bạn những Hình ảnh Vịnh Hạ Long đẹp nhất, Ảnh vịnh Hạ Long tuyệt đẹp chất lượng cao. Tải ảnh Vịnh Hạ Long đẹp về máy tính.

hinh-anh-vinh-ha-long-dep (1) hinh-anh-vinh-ha-long-dep (2) hinh-anh-vinh-ha-long-dep (3) hinh-anh-vinh-ha-long-dep (4) hinh-anh-vinh-ha-long-dep (5) hinh-anh-vinh-ha-long-dep (6) hinh-anh-vinh-ha-long-dep (7) hinh-anh-vinh-ha-long-dep (8) hinh-anh-vinh-ha-long-dep (9) hinh-anh-vinh-ha-long-dep (10) hinh-anh-vinh-ha-long-dep (11) hinh-anh-vinh-ha-long-dep (12) hinh-anh-vinh-ha-long-dep (13) hinh-anh-vinh-ha-long-dep (14) hinh-anh-vinh-ha-long-dep (15) hinh-anh-vinh-ha-long-dep (16)

Share.