Top hình ảnh đức mẹ Maria đẹp rạng ngời, hình nền công giáo đẹp

0

Top hình ảnh đức mẹ Maria đẹp rạng ngời, hình nền công giáo đẹp.Tuy mọi người đều tin yêu và sùng kính Đức Trinh Nữ Maria từ những thế kỷ đầu. Và từ ngữ Hy Lạp “Theotokos” (Đấng cưu mang  Thiên Chúa, là Đức Maria) được phổ biến từ rất sớm. Nhưng Nestôriô (386-451) đã đưa ra một lạc thuyết. Cho rằng:Mẹ Maria không phải là mẹ của Thiên Chúa. chỉ là mẹ của một con người mà Con Thiên Chúa đã kết hợp với. Chúa Giêsu là hai con người khác nhau: một nhân loại và một Thiên Chúa”.

Dĩ nhiên ai cũng nhận thấy lạc thuyết này gây nguy hiểm cho Thần Học Cứu Độ. Vì nếu Chúa Giêsu không thật sự là Thiên Chúa. Và không hoàn toàn là con người. Sẽ thiếu đi phần cốt lõi trong hành động cứu độ tái hợp nhất Thiên Chúa và nhân loại , là điều mà chúng ta tin đã được hoàn thành bởi Chúa Giêsu, nên lạc thuyết này đã bị công đồng Êphêsô (431) lên án.

Cộng đồng này xác định dứt khoát Đức Maria là “Mẹ Thiên Chúa” (GLGHCG 509), và được nhắc lại trong những cộng đồng sau đó, như Chalcedon (451) và Constantinople (533). (Thời gian này có một lạc thuyết tên là “Adoptionism” cho rằng Chúa Kitô được sinh ra như một người bình thường , sau đó được nhận là con Thiên Chúa (“adopted as God’s son).

Các bạn xem thêm bộ sưu tập 20 hình ảnh Chúa Jesu đẹp nhất

Dưới đây là bộ sưu tập những Hình ảnh đức mẹ Maria đẹp rạng ngời nhất  của Khohinhnen.com

 Hình ảnh đức mẹ Maria đẹp rạng ngời, hình nền công giáo đẹp

Đây là bộ sưu tập hình ảnh đức mẹ Maria đẹp rạng ngời. Hình nền công giáo đẹp nhất của chuyên mục hình ảnh đẹp. Các yêu thích hình ảnh công giáo, hình ảnh mẹ maria thì vào đây tải về nhé.

Share.