Top hình ảnh Hà Nội đẹp thơ mộng làm xao xuyến lòng người

0

Hình ảnh Hà Nội tuyệt đẹp. Đây vừa là thủ đô, đồng thời cũng là một trung tâm chính trị, văn hóa và du lịch quan trọng của Việt Nam. Hà Nội nằm ở hai bên bờ của con sông Hồng. Châu thổ sông Hồng thuộc vùng đồng bằng Bắc Bộ.

Phía Bắc giáp Thái Nguyên và Vĩnh Phúc; phía Nam giáp Hà Nam và Hòa Bình. Phía Đông giáp các tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh và Hưng Yên. Phía Tây giáp tỉnh Hòa Bình và Phú Thọ. Hà Nội có quá trình lịch sử lâu dài. Nhiều công trình văn hóa kiến trúc, di tích lịch sử nổi tiếng.

Hà Nội là một trong những điểm đến thu hút du khách trong và ngoài nước Hà Nội. Có khí hậu đặc trưng của Bắc Bộ. Nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm, mưa nhiều vào mùa hè, mưa ít, lạnh và hanh khô vào mùa đông. Từ tháng 5 đến tháng 9 là mùa nóng và mưa.

Từ tháng 11 đến tháng 3 năm sau là mùa đông, thời tiết khô ráo. Có khi rét đậm. Thời điểm thích hợp nhất để đến Hà Nội là vào mùa thu. Từ đầu tháng 9 đến cuối tháng 11. Hà Nội có hệ thống hồ đẹp, tạo nên giá trị cảnh quan rất riêng của Hà Nội: như Hồ Tây, hồ Hoàn Kiếm, hồ Quan Sơn, Suối Hai, đầm Vân Trì…đặc biệt Khu di tích Hoàng Thành Thăng Long, lễ Hội Gióng ở đền Phù Đổng và đền Sóc, Ca trù được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Khohinhnen.com xin gửi đến các bạn bộ hình ảnh đẹp về Hà Nội để các bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về phong cảnh, thiên nhiên, con người nơi đây.

Top hình ảnh Hà Nội đẹp thơ mộng làm xao xuyến lòng người

Hình ảnh Hà Nội đẹp nhất Check in ở Hồ Tây

Hình ảnh Hà Nội đẹp nhất Check in ở Hồ Hoàn Kiếm

Hình ảnh Hà Nội đẹp nhất Check in ở hồ Quan Sơn

Hình ảnh Hà Nội đẹp nhất Check in ở Suối Hai Ba vì

Hình ảnh Hà Nội đẹp nhất Check in ở đầm Vân Trì

Đây là bộ sưu tập hình ảnh Hà Nội đẹp nhất trong chuyên mục hình ảnh đẹp. Đây là những hình nền đẹp chất lượng 4k cực nét. Thoải mái tải về làm hình nền nhé.

.

Share.