Top hình ảnh hoa ly đẹp nhất thế giới

0

Hình ảnh hoa ly mang vẻ đẹp khó cưỡng. Ý nghĩa của loài hoa ly : Sắc đẹp – Đức hạnh – Thanh cao – Quý phái – Kiêu hãnh
Lily có nhiều loài và nhiều biệt danh khác : Asiatic Lily, Oriental Lily, Madonna Lily, Easter Lily, Bermuda Lily, Trumpet Lily, Snow Queen, Mary””s Tear, Tiger Lily (Turks Cap Lily)…

– Ly trắng: Một bông hoa Ly trắng tráng lệ, sang trọng tượng trưng cho sự trong trắng, đức hạnh. Gửi một bó hoa Ly để mong ai đó hạnh phúc, thịnh vượng.

Thông điệp : Thật tuyệt vời khi bên em (It””s heavenly to be with you)
– Ly vàng: Lòng biết ơn, sự vui vẻ.

Khi loài hoa Ly vàng này bắt đầu mọc. Thì đó chính là dấu hiệu báo hiệu rằng mùa xuân sắp qua đi. Và mùa hè đang đến. Cây Ly vàng đại diện cho những người đàn ông hào hoa phong nhã. Hãy tặng loại hoa này cho người đàn ông luôn giúp đỡ bạn trong công việc.

– Ly tiger biểu trưng cho sự giàu sang, lòng kiêu hãnh.

– Ly cam : Sự căm hờn.

Thực tế hoa ly không có liên quan gì đến vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam cả. Nếu có chăng, chẳng qua là do quan niệm và sự gán ghép giao thoa giữa phương Tây và Trung Quốc mà thôi. Không phải là truyền thống văn hóa của ta.

Hoa ly du nhập vào nước ta cùng với hoa cẩm chướng … Hoa ly được trồng đầu tiên tại Ðà Lạt. Vì nơi đây có khí hậu ôn đới rất phù hợp với đặc tính của loài hoa này. Sau đó phát triển dần sang các tỉnh khác. Trong các loài hoa du nhập vào nước ta như các loài hồng, cẩm chướng, violet… Thì hoa ly được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Nhất là ở Hà Nội. TP.HCM hoa ly được coi là một thứ hoa sang trọng, quyền quý …

Hoa ly nở vào dịp cuối xuân đầu hạ tức là vào khoảng tháng tư và chỉ nở rộ trong nửa tháng. Vì vậy, vào giữa tháng tư, ở đâu ta cũng gặp hoa ly tràn ngập khắp phố phường, sau đó thì lại trở nên quý hiếm.

khohinhnen.com gửi đến các bạn những Hình ảnh hoa ly đẹp nhất, Hình nền hoa ly tuyệt đẹp chất lượng cao, tải ảnh hoa ly đẹp nhất thế giới về máy tính thôi!!!

Top hình ảnh hoa ly đẹp nhất thế giới

Share.