Top Hình ảnh Justin Bieber đẹp tin tức mới nhất

0

Hình ảnh Justin Bieber đẹp nhất. Bieber sinh ra ở Stratford, Ontario, và được nuôi dạy bởi mẹ. Pattie Mallete. Vào năm cậu 12 tuổi. cậu tham gia một cuộc thi hát của địa phương ở Stratford và nhận giải nhì. Cậu tự học chơi piano, trống, ghi-ta và kèn trumpet. Vào cuối năm 2007. Bieber và mẹ của cậu bắt đầu phát những phim video lên Youtube. Nhờ đó, gia đình và bạn bè cậu, những người đã không thể xuất hiện để xem những bài biểu diễn, sẽ có thể theo dõi.

Các bài biểu diễn là các bài của Usher, Chris Brown, Stevie Wonder, Justin Timberlake, Ne-Yo … theo phong cách riêng của Bieber. Scooter Braun, người từng là phụ trách bộ phận tiếp thị của So So Def, đã xem những video đó và đưa Bieber đến Atlanta, Georgia, nơi cậu đã gặp ca sĩ/nhạc sĩ R&B Usher.

Một tuần sau đó, Bieber đã có cơ hội được hát với Usher. Usher đã rất có cảm tình và cho cậu được thử giọng với Antonio L.A. Reid ở công ty thu âm Island Records; người này sau đó đã kí hợp đồng với Bieber cho công ty Island Records vào tháng 10 năm 2008.

Justin Timberlake cũng đã muốn kí hợp đồng với Bieber nhưng Bieber cuối cùng đã kí kết với Usher. Bieber và mẹ, Pattie Malette, sau đó đã chuyển đến Atlanta, nơi có Usher và Braun, để phát triển sự nghiệp.

khohinhnen.com gửi đến các bạn những Hình ảnh Justin Bieber đẹp nhất.

Hình ảnh Justin Bieber đẹp nhất

Top Hình ảnh Justin Bieber đẹp nhất được lưu trữ trong chuyên mục hình ảnh đẹp của khohinhnen.com. các bạn có thể tham quan để tìm kiếm nhiều hình nền đẹp hơn nữa ở đây nhé.

Share.

Leave A Reply