Top hình ảnh làng quê Việt Nam đẹp như tranh như thơ, hình ảnh làng quê đẹp hữu tình

0

Top hình ảnh làng quê Việt Nam đẹp như tranh như thơ, hình ảnh làng quê đẹp hữu tình. Chủ đề làng quê ở Việt Nam mà một đề tài rất sáng giá trong các bộ sưu tập ảnh làng quê của các nhiếp ảnh gia trên thế giới. Hình ảnh con đường làng ngoằn nghoèo, xa xa có khóm tre già uốn mình ôm lấy những mẫu ruộng xanh tươi tốt. Hay Hình ảnh các con sông nhỏ với những nhánh bông lục bình tím biếc làm điểm nhấn cho màu xanh trong của nước phản chiếu ánh mặt trời tinh khiết. Và hình ảnh con trâu già uể oải gặm từng cọng rơm khô bên túp lều tranh đang nghi ngút khói sương buổi sớm. Hay Hình ảnh làng quê vùng cao với những thuở ruộng bậc thang xanh ngắt. hình ảnh các co gái điệu con lên rẫy hái chè thấp thoáng trong sương mai,… Tất cả đã tạo nên một hình ảnh làng quê Việt Nam thân thương, gần gũi mà rất đỗi hồn nhiên nên thơ và bình dị.

Sau đây các bạn hãy cùng khohinhnen.com chiêm ngưỡng top hình ảnh làng quê Việt Nam đẹp nhất của các nhiếp ảnh nhà nghề trên thế giới nhé.

Đây là bộ ảnh ưng ý nhất được lưu trữ trong chuyên mục hình nền thiên nhiên. Top ảnh này được chúng tôi sưu tập rất công phu. Toàn những hình nền chất lượng cao, nhiều góc ảnh độc đáo, hình ảnh mới nhất và hiếm nhất. Bảo đảm các bạn sẽ rất hài lòng với bộ sưu tập này. Ngoài ra trong chuyên mục còn lưu trữ nhiều hình nền thiên nhiên đẹp và đặc sắc. Một số top ảnh được đánh giá cao nhất là bộ sưu tập hình nền cánh đồng lúa tuyệt đẹp, hình ảnh bãi biển Việt Nam đẹp nhất thế giới, và Top 100+ Hình nền nắng vàng trên bãi biển Việt Nam đẹp nhất thế giới. Các bạn tham khảo và chọn cho mình những hình nền đẹp nhất cho máy tính điện thoại của mình nhé.

Share.