Top hình Ảnh Naruto vs Sasuke Chất Lượng HD Đẹp Nhất

2

Nếu ai đam mê bộ phim naruto thì không thể bỏ qua bộ hình ảnh Naruto vs Sasuke này. Tải ngay bộ hình HD này về làm hình nền máy tính hay điện thoại. Có thể nói nhân vật naruto tinh nghịch, anh hùng để lại dấu ấn rất lớn trong tâm trí mỗi khán giả hâm mộ. Naruto là bộ phim  đứng thứ 17 trong top 100 phim hoạt hình đứng đầu của Nhật Bản trên kênh anime TV tháng 10 năm 2006.

Naruto Shippuden được xếp hạng nhiều lần là bộ phim nhiều người xem nhất. Bộ phim này còn xếp hạng 38 về phim hoạt hình ăn khách nhất của đài IGN.

Đây là top hình nền đẹp nhất của chuyên mục hình nền hoạt hình. Mời các bạn tham khảo nhé.

Top hình Ảnh Naruto vs Sasuke Chất Lượng HD Đẹp Nhất

Về Naruto:

Naruto là bộ phim hoạt hình được chuyển thể từ tác phẩm truyện tranh cùng tên. Nhân vật chính tên là Naruto, một người tinh nghịch một ninja dũng cảm. Tại nhật, bộ truyện tranh này đạt tới 71 triệu bản khi xuất bản tới tập 36. Sau đó bộ truyện tranh này được chuyển thể sang tiếng anh và là bộ truyện bán chạy nhất. Hình ảnh naruto xuất hiện đầu tiên từ năm 2008 và không ngừng gây sốt tới nay. Ngày nay các sản phẩm ăn theo naruto ngày càng nhiều. Từ phi, nhạc, game, game bài, tiểu thuyết. Các nhân vật chính trong naruto là:
Naruto Uzumaki: Nhân vật chính của bộ truyện, được sinh ra là hậu thân hồ ly chín đuôi, từ nhỏ đã bị ruồng bỏ, xa lánh.

Sasuke Uchiha: Là thành viên sống sót cuối cùng của gia tộc Uchiha. Sasuke trở thành một shinobi để một ngày nào đó có thể phát triển đủ mạnh để trả thù chống lại người anh trai của mình, Itachi, người đã giết chết toàn bộ gia tộc.
Boruto: là con đầu của Naruto Uzumaki và Hinata Hyuga. Vào một buổi sáng yên bình mùa đông ở Konoha, Boruto và em gái Himawari đã bắt đầu cuộc chiến cùng với ba và mẹ của mình.
Các bạn đừng quên tải Hình Ảnh Naruto vs Sasuke về cho máy mình nhé.

Share.

2 Bình luận