Top hình ảnh phong cảnh Mùa Xuân Việt Nam đẹp nhất thế giới

0

Hình ảnh Mùa Xuân đầy màu sắc. Đây là hình ảnh của  bản tình ca hòa điệu giữa thiên, nhân và địa. Mùa xuân là thời điểm thích hợp nhất để người Việt trở về với cội nguồn dân tộc. Qua những Lễ Hội nhớ về truyền thống tổ tiên, như việc cử hành nghi lễ rước bánh dầy, bánh chưng. Hay bánh tét thể hiện đạo vuông, tròn của Trời, Đất đã ăn vào tâm thức dân tộc Việt.

Mốc thời gian quan trọng của mùa xuân là giây phút giao thừa. Làm sao chúng ta có thể diễn tả hết nỗi xúc động. Trong khoảnh khắc giao hòa trời đất giữa năm cũ và năm mới. Cả gia đình ông bà, cha mẹ, con cháu quây quần bên nhau. Thắp trên bàn thờ một vài nén hương thơm tưởng nhớ đến tổ tiên ông bà. Những người thân yêu đã qua đời. Trong làn khói quyện, mùi thơm nhẹ lan tỏa làm cho mọi người trong gia đình gần gũi, thân ái nhau hơn không những với người hữu hình đang hiện diện, mà gắn kết luôn với những người thân ở cõi vô hình.

Ngoài tình nước non, dân tộc, tình gia đình; người Việt với tinh thần tôn sư trọng đạo nên vẫn giữ truyền thống tốt đẹp “mồng một tết cha, mồng ba tết thầy “, tình làng nghĩa xóm hôm sớm có nhau ” bà con xa, láng giềng gần ” tình đồng đạo “linh sơn cốt nhục”.

Tết là lúc mọi người thể hiện rõ tình tương thân, tương ái cùng chia sớt ly rượu mừng xuân, chén trà thơm ngát, những lời chúc tụng ngọt ngào , đầm ấm .

Dưới đây là bộ sưu tập hình nền đẹp nhất với những hình ảnh Mùa Xuân đầy màu sắc

Top hình ảnh phong cảnh Mùa Xuân Việt Nam đẹp nhất thế giới

Share.