Top hình nền game Đột Kích cho điện thoại tuyệt đẹp full HD

0

Top hình nền game Đột Kích cho điện thoại tuyệt đẹp full HD. Hình nền Đột Kích tuyệt đẹp HD cho những game thủ thiện xạ. CrossFire, được gọi tắt là CF. Đây là Game thuộc thể loại game thông thường (Casual Game). Không dựa trên cốt truyện sẵn có. Là một trò chơi trực tuyến mang tính chiến thuật đồng đội rất cao.

Tham gia chơi CrossFire, người chơi trong cùng một bản đồ sẽ chia ra làm hai nhóm. Để thi đấu với nhau cho đến khi tìm ra đội chiến thắng. Tùy vào điều kiện mà bản đồ đó đề ra. Có thể thực hiện một nhiệm vụ nào đó hoặc tìm cách chiến thắng nhóm đối phương. Phần thưởng cho mỗi ván đấu là điểm GP (đơn vị tiền tệ trong Game). Mà nhờ đó người chơi có thể sử dụng để thuê. Hoặc mua trang thiết bị cho nhân vật của mình.

Tùy theo số lượng GP mà người đó kiếm được trong các trận đấu. Ngoài ra sau mỗi ván đấu. Người chơi còn nhận được một số điểm kinh nghiệm tương ứng với số điểm đạt được trong ván. Cũng như dựa vào đội của người chơi thắng hay thua. Để tăng cấp bậc. Hình ảnh trò chơi: Những hình ảnh đẹp trong Cross Fire khá chân thật. Người chơi sẽ có những cảm giác mô phỏng giống môi trường thật và sống động.  Điều quan trọng, CrossFire không đòi hỏi cấu hình máy tính quá cao.

khohinhnen.com gửi đến bạn bộ sưu tập những hình nền CF cực kỳ đẹp.

Top hình nền Đột Kích cho điện thoại tuyệt đẹp full HD

Share.