Top hình nền Noel full HD cho điện thoại

0

Hình nền Noel 2019 đẹp nhất thế giới.  Với hình ảnh ông già Noel cùng những chú tuần lộc. Cây thông Noel và đèn trang trí cực đẹp. Bạn tải về làm hình nền máy tính hoặc đăng ảnh lên facebook chào đón mùa giáng sinh năm nay. Đây còn là tuyển chọn những hình nền Merry Christmas đẹp chất lượng cao cho Desktop hoặc điện thoại full HD.

Giáng sinh là một ngày lễ lớn, long trọng nhất của Đạo Thiên Chúa. Lễ này còn có một tên gọi là Lễ Thiên Chúa Giáng Sinh. Noel hay Christmas là ngày kỉ niệm Đức chúa Giêsu ra đời. Theo tín ngưỡng của Thiên CHúa Giáo Chúa Giêsu được sinh ra ở Bethlenhem của xứ Judea, thuộc sự cai trị của đế chế La Mã vào khoảng giữa những năm 7 trước công nguyên.

Top hình nền Noel full HD cho điện thoại

Lễ giáng sinh được diễn ra chính thức và ngày 25 tháng 12. Nhưng thông thường thì lễ được mừng trước vào tối 24 tháng 12. Theo lịch của người Do Thái vì thời điểm tính ngày là vào hoàng hôn chứ không phải 0 giờ như chúng ta. Cho nên có một sự phân chia ngày lễ này theo cách gọi. Ngày 25 tháng 12 gọi là Lễ chính ngày hay chính lễ. Còn ngày 24 tháng 12 gọi là lễ vọng> thường thì ngày 24 thu hút nhiều người tham dự hơn.

Đây là bộ sưu tập 50 hình nền Noel 2019 đẹp nhất thế giới. Ngoài ra khohinhnen.com còn sưu tập được top hình nền Chúa Jesus đẹp nhất chất lượng cao và top hình nền thiên chúa đẹp nhất thế giới

Trên đây là tuyển tập những hình ảnh đẹp nhất của mùa  giáng sinh năm nay. Mong rằng những hình nền noel này sẽ mang lại cho bạn một không khí vui tươi hơn cho gia đình và bạn bè trong ngày lễ ý nghĩa này. Đây còn là những hình nền đẹp mắt nhất ch mùa giáng sinh năm nay đất. Các bạn hãy nhanh tay lấy về cho dế yêu của mình và chia sẻ cho bạn bè người thân trong dịp Noel này nhé.

Share.