Top hình nền siêu xe Ferrari cực đẹp cho máy tính

0

Top hình nền siêu xe Ferrari cực đẹp cho máy tính. Là một thương hiệu nhập khẩu từ châu Âu, ra đời vào năm 2013 với màu đỏ đặc trưng cho cho dòng Ferrari và Berlinetta. Với thiết kế đậm chất phong cách Italia. Mang kiểu dáng thể thao qua những đường nét độc đáo với thiết kế bộ khí động học chạy dọc theo thân xe và khe hút gió.

Nội thất thiết kế sắc xảo, phù hợp với thân xe màu đỏ đen bằng những đường viền chỉ màu đỏ làm tăng thêm tính thể thao và tạo sự mạnh mẽ mà các chuyên gia Ferrari đem lại cho F12 Berlinetta

Với động cơ V12, 6,3 lít công suất 730 mã lực. Vòng tua máy 8.250 vòng/phút. Hệ dẫn bánh phía sau. Với hộp số tự động 7 cấp với khả năng tăng tốc kinh khủng từ 0km-100km chỉ trong 3.1 giây. đó là vận tốc đề ba trước khi đạt vận tốc 340km/giờ

Là bộ mặt của Ferrari trong triển lãm Geneva Motor Show 2012, F12 Berlinetta đây là thiết kế ăn khách nhất của Ferrari. Sau đây là những hình nền xe đẹp về dòng xe nổi tiếng thế giới Ferrari.

Top hình nền siêu xe Ferrari cực đẹp cho máy tính

Bộ hình nền Ferrari cực chất cho những người sưu tầm hình ảnh các siêu xe, tải 20 hình nền xe Ferrari đẹp cho máy tính chất lượng cao.

hình nền xe ferrari tải hình nền xe ferrari xem hình ferrari đẹp tải ảnh xe ferrari đẹp nhất download hình xe ferrari tải ảnh siêu xe ferrari hình nền ferrari cho máy tính tải ảnh xe ferrari full hd hình siêu xe ferrari mới nhất ảnh đẹp xe ferrari cực chất hinh-nen-xe-ferrari-dep-nhat (11) hinh-nen-xe-ferrari-dep-nhat (12) hinh-nen-xe-ferrari-dep-nhat (13) hinh-nen-xe-ferrari-dep-nhat (14) hinh-nen-xe-ferrari-dep-nhat (15) hinh-nen-xe-ferrari-dep-nhat (16) hinh-nen-xe-ferrari-dep-nhat (17) hinh-nen-xe-ferrari-dep-nhat (18) hinh-nen-xe-ferrari-dep-nhat (19) hinh-nen-xe-ferrari-dep-nhat (20)

Các bạn nếu thực sự là người yêu thích những chiến mã Ferrari thì nhanh tay tải về để sở hữu ngay. đây là  top 20 hình nền xe Ferrari cực đẹp cho máy tính mà khohinhnen.com đã sưu tập qua thời gian khá dài đấy. Chúc các bạn thỏa thích đam mê nhé.

Các bạn có thể tham khảo thêm 20 hình nền siêu xe 3d đẹp cho máy tính

Share.