Top hình nền sư tử đẹp nhất thế giới

0

Top hình nền sư tử đẹp nhất thế giới. Chúa tể sơn lâm là một trong năm loài mèo lớn trong chi Panthera và một thành viên của gia đình Felidae. Với một số con đực nặng  250 kg (550 lb). Nó là loài mèo lớn thứ hai sau hổ. Sư tử hoang dã hiện đang tồn tại trong tiểu vùng Sahara châu Phi và châu Á. (trong đó dân số còn lại đang bị đe dọa nằm trong Vườn quốc gia Gir rừng ở Ấn Độ). Trong khi các loại khác của sư tử đã biến mất khỏi Bắc Phi và Tây Nam Á trong thời gian lịch sử. Sư tử sống trong 10-14 năm trong tự nhiên. Trong khi bị giam cầm họ có thể sống lâu hơn 20 năm.

Sư tử với tầm ảnh hưởng to lớn. Sâu sắc về văn hóa và tôn giáo của nó luôn được gắn liền với danh hiệu Chúa sơn lâm. Vua của muôn loài. Là con vật thượng thủ trong các loài thú. Sư tử chính là hiện thân của quyền lực. Của hiền minh và chân lý nên cũng khiến nó là biểu tượng của các bậc tôn quý. Tại nhiều nơi trên thế giới.Sư tử là một biểu tượng của hoàng gia và hiệp sĩ.Tượng trưng cho sức mạnh, sự kiêu hãnh và thống trị.

Khohinhnen.com xin giới thiệu 1 loạt Hình nền sư tử đẹp nhất thế giới oai hùng, dũng mãnh để các bạn nam có thể thực hiện sự mạnh mẽ của mình.

Top hình nền sư tử đẹp nhất thế giới

Trên đây là top hình nền sư tử đẹp nhất thế giới của chuyên mục hình nền động vật. Các bạn hãy lựa chọn và tải ngay về máy nhé.

Share.