19 Hình ảnh động Phong Nha – Kẻ Bàng đẹp lung linh

Động Phong Nha – Kẻ Bàng không chỉ là danh lam thắng cảnh của Việt Nam, mà còn được thế giới công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. Vẻ đẹp lung linh huyền ảo của động đã khiến cho rất nhiều du khách sau khi thám hiểm đã phải thốt lên kinh ngạc về cấu trúc cũng như những nhủ thạch rực rở mà không nơi nào sánh kịp. Với vẻ đẹp hoang sơ của động dưới ánh sáng lung linh của ánh đèn đã tạo ra rất nhiều bức tranh mê hoặc lòng người mỗi khi ngắm nhìn.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, hang động Phong Nha trải qua quá trình hình thành tự nhiên hơn 250 triệu năm. Phong Nha bao gồm những dãi núi non có cấu trúc địa chất chủ yếu là núi đá vôi hình thành ở độ cao hơn 600m so với mặt nước biển tạo thành một dãy núi hẹp dốc đứng. Động Phong Nha hình thành ở phía đông nam của khối núi đá vôi Kẻ Bàng, bên dưới dãy núi đá vôi có rất nhiều dòng nước chảy ngầm, lâu dần tạo thành những con suối nhỏ chảy ngầm bên dưới tạo thành các hang động.

kho hình nền xin giới thiệu 19 tấm ảnh đẹp về cảnh quang xung quanh và bên trong của động Phong Nha – Kẻ Bàng để các bạn làm hình nền cho máy tính, để mỗi khi mỏi mệt các bạn có thể ngắm nhìn những hình ảnh nền đẹp lung linh của động Phong Nha để thả hồn mình vào thiên nhiên bao la.

hinh-phong-nha-ke-bang-dep (3)hinh-phong-nha-ke-bang-dep (2)Ảnh Phong Nha Kẻ Bànghinh-phong-nha-ke-bang-dep (4)hinh-phong-nha-ke-bang-dep (5)hinh-phong-nha-ke-bang-dep (6)hinh-phong-nha-ke-bang-dep (7)hinh-phong-nha-ke-bang-dep (17)hinh-phong-nha-ke-bang-dep (19)hinh-phong-nha-ke-bang-dep (8)hinh-phong-nha-ke-bang-dep (14)hinh-phong-nha-ke-bang-dep (15)hinh-phong-nha-ke-bang-dep (13)hinh-phong-nha-ke-bang-dep (11)hinh-phong-nha-ke-bang-dep (12)hinh-phong-nha-ke-bang-dep (9)hinh-phong-nha-ke-bang-dep (10)hinh-phong-nha-ke-bang-dep (18)hinh-phong-nha-ke-bang-dep (16)

CHIA SẺ