19 Hình ảnh phong cảnh Đà Lạt tuyệt đẹp

Khohinhnen.com xin giới thiệu hình ảnh tuyệt đẹp về phong cảnh Đà Lạt. Ai yêu Đà Lạt có thể dùng nó làm hình nền máy tính của mình. Phải nói Đà Lạt là thành phố mộng mơ với nhiều phong cảnh lãng mạn và đẹp mê lòng người. Du khách đã đến đây rồi thì khó có thể quên hình ảnh đẹp tuyệt vời của thành phố này. Tọa lạc ở vùng cao nên phong cảnh Đà Lạt mang đậm chất núi rừng, thung lũng. Bên cạnh đó không khí se lạnh nơi đây làm cho lòng người lữ khách luôn nao nao.

Chúng ta không thể bỏ qua phong cảnh rừng thông nơi đây, mà chủ yếu là rừng thông, dạo qua các địa điểm du lịch như thung lũng vàng, hồ Tuyền Lâm hay thung lũng tình yêu du khách không nên bỏ lỡ cơ hội đi dạo dưới rừng thông rì rào. Không khí trong lành và se lạnh, thảm cỏ xanh ngát mịn màng dưới chân làm cho lòng người cảnh thấy nhẹ nhàng thảnh thơi hoàn toàn. Bên cạnh, cảm giác còn tuyệt vời hơn khi chúng ta chạy xe ra khỏi thành phố, dọc theo các con đường nhựa uốn lượn qua các vùng đồi. Hai bên sườn đồi ben cao bên thấp là rừng thông xanh ngát làm chúng ta thật thanh tĩnh.

Bên cạnh rừng thông phải nói đến phong cảnh hồ, hồ nước nới đây thường là đáy thung lũng nên nằm rất sâu. Do đó du khách có thể phóng tầm mắt bao quát toàn bộ bức tranh phong cảnh hữu tình. Tô điểm cho hồ bao giờ cũng là rừng thông bao quanh. Những cây thông cao vút soi bóng xuống hồ nước tĩnh lặng tạo nên một bức tranh thủy mạc đẹp tuyệt vời. Nói đến hồ nước Đà Lạt thì không thể nhắc đến hồ Xuân Hương. Hồ Xuân Hương nằm ở trung tâm Đà Lạt, bao bọc bởi con đường quanh co tạo nên phong cảnh tuyệt vời.

Du khách cũng không thể bỏ qua phong cảnh thác nước nơi đây. Bàn tay con người đã làm cho các thác nước nơi đây xuống cấp so với trước đây, tuy nhiên cảnh thác nước ở  Đà Lạt vẫn đẹp nao lòng.

Nói đến phong cảnh Đà Lạt không thể không nhắc tới sự góp phần của các loài hoa. Khí hậu mát mẻ nơi đây tạo ra các loài hoa với muôn màu sắc. Hoa tô điểm cho phong cảnh càng thêm tuyệt vời.

Đà Lạt còn rất nhiều cảnh đẹp khác chờ du khách khám phá. Hãy cùng xem và tải hình ảnh Đà Lạt đẹp nhất này về máy tính nhé.

Video phong cảnh đà lạt:

CHIA SẺ