20 Hình ảnh phong cảnh Nha Trang tuyệt đẹp

Xin giới thiệu các bạn hình ảnh phong cảnh Nha Trang đẹp tuyệt vời làm hình nền. Có thể nói Nha Trang là một trong những thành phố biển đẹp nhất Việt Nam. Biển Nha Trang rất em đềm, bên cạnh đó, Nha Trang là một vịnh nên rất nhiều núi non. Tất cả những thứ đó tạo nên một Nha Trang với phong cảnh rất hữu tình. Du khách đến Nha Trang không thể bỏ qua các tour thưởng ngoạn các đảo. Giống như Hạ Long, Nha Trang có rất nhiều đảo nhỏ trên biển tạo nên một bức tranh rất tuyệt vời.
Ngoài bờ biển đẹp, đảo thơ mộng, nếu du khách thích thưởng ngoạn cảnh đẹp không thể bỏ qua đáy biển. Theo tàu ra đảo có sán hô, du khách có thể thuê đồ lặn hoặc kính bơi ngắm san hô dưới đáy biển. Xuyên qua làn nước trong vắt là các rặng san hô đầy màu sắc, các đàn cá nhỏ đầy màu sắc lượn lờ tô điểm cho phong cảnh thêm ngoạn mục.
Phong cảnh Nha Trang cũng có núi, nhưng núi ở đây không đẹp như phong cảnh Đà Lạt.
Các bạn nếu đến Nha Trang không nên bỏ qua tour thưởng ngoạn cảnh biển.

hinh-anh-nha-trang-dep (2)hinh-anh-nha-trang-dep (1)hinh-anh-nha-trang-dep (5)hinh-anh-nha-trang-dep (6)hinh-anh-nha-trang-dep (4)hinh-anh-nha-trang-dep (3)hinh-anh-nha-trang-dep (7)hinh-anh-nha-trang-dep (9)hinh-anh-nha-trang-dep (8)hinh-anh-nha-trang-dep (11)hinh-anh-nha-trang-dep (10)hinh-anh-nha-trang-dep (12)hinh-anh-nha-trang-dep (13)hinh-anh-nha-trang-dep (14)hinh-anh-nha-trang-dep (15)hinh-anh-nha-trang-dep (16)hinh-anh-nha-trang-dep (17)hinh-anh-nha-trang-dep (18)hinh-anh-nha-trang-dep (19)hinh-anh-nha-trang-dep (20)

CHIA SẺ