Hình ảnh cầu thủ bóng đá đẹp nhất

Trong trận đấu bóng đá, hai đội, mỗi đội sẽ tìm cách đưa trái bóng vào khung thành (còn gọi là cầu môn). Thủ môn là người duy nhất được phép chơi bóng bằng tay, tuy nhiên việc này cũng chỉ được giới hạn trong khu cấm địa phía trước khung thành do thủ môn trấn giữ. Tùy theo từng vị trí mà cầu thủ bóng đá còn có cách gọi khác nhau như hậu vệ (hậu vệ thòng, hậu vệ cánh…) trung vệ (phòng ngự, tấn công), tiền vệ (trung tâm, cánh, tự do…), tiền đạo (cánh, lùi, tự do, cắm…) và các vị trí khác. Bên cạnh số cầu thủ chính thức mỗi đội cũng còn một số cầu thủ dự bị để thay thế khi cần thiết, thông thường trong một trận bóng đá thi đấu chính thức, mỗi đội chỉ được phép thay đổi 3 cầu thủ. Cầu thủ sau khi được thay ra sẽ không thể tiếp tục quay trở lại sân thi đấu.

Để chơi trọn vẹn một trận đấu bóng (thường dài 90 phút), cầu thủ cần một sức khỏe và độ bền lớn vì tùy theo vị trí, họ phải di chuyển (chủ yếu là chạy) trên quãng đường tổng cộng dài từ 6 đến 11 km. Bên cạnh đó, cầu thủ bóng đá còn bị đe dọa bởi các chấn thương rất dễ xảy ra trong trận đấu hoặc trong lúc tập luyện, chấn thương thường xảy ra với họ ở chân, ví dụ chấn thương gân khoeo, chấn thương gót chân và đôi khi thậm chí là gãy chân. Vì sự tiêu tốn thể lực và các mối đe dọa này, một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp hiếm khi có đủ 100% khả năng để thi đấu suốt một mùa giải dài 9 tháng, họ thường có chiến thuật phân bổ sức lực chú trọng cho các trận đấu lớn. Cũng như nhiều môn thể thao hiện đại khác, hiện tượng doping cũng xuất hiện trong bóng đá.

khohinhnen.com gửi đến các bạn những  Hình ảnh cầu thủ bóng đá  đẹp nhất

hinh anh cau thu bong da (1) hinh anh cau thu bong da (2) hinh anh cau thu bong da (3) hinh anh cau thu bong da (4) hinh anh cau thu bong da (5) hinh anh cau thu bong da (6) hinh anh cau thu bong da (7) hinh anh cau thu bong da (8) hinh anh cau thu bong da (9) Hình ảnh cầu thủ bóng đá hinh anh cau thu bong da (11) hinh anh cau thu bong da (12) hinh anh cau thu bong da (13) hinh anh cau thu bong da (14) hinh anh cau thu bong da (15) hinh anh cau thu bong da (16) hinh anh cau thu bong da (17) hinh anh cau thu bong da (18) hinh anh cau thu bong da (19) hinh anh cau thu bong da (20) hinh anh cau thu bong da (21) hinh anh cau thu bong da (22) hinh anh cau thu bong da (23) hinh anh cau thu bong da (25)

CHIA SẺ