Hình ảnh hoa voan – Hoa giả nhưng tuyệt đẹp

Hoa Van .Các bạn cũng biết, hoa luôn là một vật liệu để trang trí trong nhà,dùng trong các ngày lễ or cũng được mọi người trao tặng nhau. Trên thị trường có rất nhiều loại hoa, nào là hoa tươi nè, hoa giấy, hoa vải và…..bây giờ là hoa voan. Dần dần, những lọ hoa tươi được thay thế bằng những lọ hoa voan ( vì nó để được lâu mà không sợ bị héo nhé ^^), mà với lại kiểu dáng của hoa cũng không thua kém gì hoa thật đâu nhé. Mời các bạn tìm hiểu về nguyên vật liệu làm hoa voan nè:
Voan là loại vải mỏng, gần giống như vớ chân của các bạn nữ vậy. Nhờ vào ưu điểm này mà voan được dùng trong việc làm hoa sẽ thuận tiện cho bạn kéo giãn mọi chiều và mọi hình dạng. Voan có rất nhiều màu khác nhau có 2 loại cơ bản là:
–    Voan 1 màu
–    Voan loang
Voan được cuộn thành 1 cuộn tròn, khi làm các bạn chỉ việc tháo ra và tha hồ mà kéo giãn nhé.

khohinhnen.com gửi đến các bạn những Hình ảnh hoa voan đẹp nhất

hinh anh hoa voan (1) hinh anh hoa voan (2) hinh anh hoa voan (3) hinh anh hoa voan (4) hinh anh hoa voan (5) Hình ảnh hoa voan hinh anh hoa voan (7) hinh anh hoa voan (8) hinh anh hoa voan (9) hinh anh hoa voan (10) hinh anh hoa voan (11) hinh anh hoa voan (12) hinh anh hoa voan (13) hinh anh hoa voan (14) hinh anh hoa voan (15) hinh anh hoa voan (16)

CHIA SẺ