Hình ảnh Thiên Nhiên tuyệt đẹp

Thiên nhiên là một nơi mà con người và động vật đều cò thể dựa vào nó mà sống sót.Nó là nguồn tài nguyên quý báu của các quốc gia và là mối đe dọa cuộc sống của con người nhung nó cũng chánh được mọi tác hại của tự nhiên làm ảnh hưởng đến chúng ta.

Tình bạn với thiên nhiên phát triển theo năm tháng, mỗi ngày tôi khám phá thêm một chút, một chút nữa. Nhìn vào thiên nhiên, tôi bắt đầu thấy vẻ đẹp tự nhiên của tâm hồn mình, thấy mình là một phần của thiên nhiên và thấy việc tôi đau khổ là tôi đang làm điều gì đó tội lỗi với vẻ đẹp đó.

Thiên nhiên thực sự là một người bạn lớn, người bạn đầu tiên, người bạn thủy chung, người bạn vô điều kiện. Thiên nhiên luôn bao bọc và chữa lành mọi vết thương cho bạn. Thiên nhiên lúc nào cũng đón nhận bạn bằng toàn bộ vẻ đẹp của mình.

Lúc nào đó, bạn hãy thử bớt chút thời gian đi ăn hoặc tán gẫu với bạn bè, hãy ra thiên nhiên, hãy ngồi một mình, có thể bất ngờ, bạn phát hiện ra một điều gì đó sẽ làm thay đổi toàn bộ cuộc đời của bạn…

khohinhnen.com thân gửi đến bạn bộ sưu tập hình nền cực kỳ đẹp

hinh anh thien nhien dep (1) hinh anh thien nhien dep (2) hinh anh thien nhien dep (3) hinh anh thien nhien dep (4) hinh anh thien nhien dep (5) hinh anh thien nhien dep (6) hinh anh thien nhien dep (7) hinh anh thien nhien dep (8) hinh anh thien nhien dep (9) hinh anh thien nhien dep (10) hinh anh thien nhien dep (11) hinh anh thien nhien dep (12) hinh anh thien nhien dep (13) hinh anh thien nhien dep (14) hinh anh thien nhien dep (15) hinh anh thien nhien dep (16) hinh anh thien nhien dep (17) hinh anh thien nhien dep (18) hinh anh thien nhien dep (19) hinh anh thien nhien dep (20) hinh anh thien nhien dep (21)

CHIA SẺ