Top hình ảnh hoa phượng vĩ sân trường đẹp nhất

Top hình ảnh hoa phượng vĩ sân trường đẹp nhất. Mùa hè, mùa của hoa phượng và mùa của những tiếng ve kêu rả rích trong những buổi trưa oi nồng. Hoa phượng ngày đó nhiều lắm. Trong sân trường, trên những tàn cây phượng xanh mát. Những cánh hoa như những đốm lửa tô điểm những nét duyên ngầm cho một loài cây mang tên Phượng.

Hoa phượng nở, báo hiệu một mùa hè lại đến. Với những đứa trẻ như tôi ngày ấy là cả một niềm hạnh phúc vô cùng to lớn. Hạnh phúc vì được xếp bút nghiên và chuẩn bị cho một mùa hè sôi động. Với bao trò chơi đặc thù của trẻ nhỏ. Được tha hồ vùng vẫy trong những cơn mưa rào mùa hạ, được đắm chìm trong những ước mơ bay cao theo cánh diều no gió. Nhưng rồi cũng nghẹn ngào chia tay những người bạn, thầy cô thân yêu để bước vào một kỳ học mới.

Và hoa phượng, giờ trở thành một lưu vật nằm trong cuốn lưu bút học trò, một hoa phượng ép khô, hay một cánh bướm bằng hoa phượng cũng mang đến một sự bâng khuâng kỳ lạ. Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh hoa phượng đẹp qua chùm hình nền hoa đẹp ở dưới đây nhé!!

Trên đây là top hình nền đẹp nhất của hoa phượng vĩ. Những hình ảnh đẹp này đã làm say mê lòng người. Gợi lên cảm giác bâng khuâng không muốn chia xa mỗi độ hè đến.

CHIA SẺ