Top hình ảnh hoa sen đẹp nhất thế giới, Hình ảnh hoa sen Việt Nam đẹp nhất thế giới

Hôm nay nhóm admin khohinhnen.com xin giới thiệu với các bạn Top hình ảnh hoa sen đẹp nhất thế giới, Hình ảnh hoa sen Việt Nam đẹp nhất thế giới. Hoa sen là loài hoa biểu tượng của VIệt Nam. Đây là một loài hoa có sức sống dẻo dai, mãnh liệt, trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt mà hoa sen vẫn lương lên phát triển mạnh mẽ. Thật đáng khâm phục. Vì thế hoa sen còn là biểu tượng của sự kiên trì, gian khổ và sự dẻo dai cần lao chịu khó của người VIệt.

Ở VIệt Nam Hoa sen còn gắn liền với văn hóa Phật giáo. Đây là hai biểu tượng thiêng liêng nhất của Việt Nam. Hoa sen là Quốc Hoa. Và đẹp nhất là Sen ở Đồng tháp- “Tháp mười đẹp nhất bông sen, Việt Nam đẹp nhất có tên Bác Hồ”. Sau đây xin mời các bạn cùng ngắm nhìn bộ sưu tập Quốc Hoa Việt Nam đẹp nhất thế giới.

Đây là bộ sưu tập những hình ảnh hoa sen đẹp nhất mà nhiều nhiếp ảnh đã chụp được. Khoảnh khắc hoa chớm nở, hoa uống sương buổi ban mai, hình ảnh lá ôm hoa, hoa ắp lá, Những cách hoa lạc lõng trong đám cỏ dại là tôn vẻ đẹp của mình,…Với những góc ảnh độc đáo đã cho ta những phô ảnh tuyệt vời không chê vào đâu được.

Ngoài hình ảnh đẹp của hoa sen, Chuyên mục hình nền thiên nhiên còn sưu tập rất nhiều hình ảnh đẹp của các loài hoa khác như hình ảnh hoa hướng dương vàng rực đẹp, hình ảnh hoa lan hồ điệp đẹp nhất. Hay bộ sưu tập hoa mai vàng đẹp rực rỡ của ngày xuân, bộ sưu tập hoa hồng đẹp ,hoa ly ly đẹp nhất,… và còn rất nhiều hình ảnh hoa đẹp khác nữa. Các bạn có thời gian hãy tham quan một vòng để ngắm nhìn thỏa thích những hình ảnh hoa đẹp nhất mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho chúng ta nhé.

CHIA SẺ