Top hình ảnh võ thuật Lý Tiểu Long đẹp mắt nhất

Hình ảnh Lý Tiểu Long (Bruce Lee) huyền thoại võ thuật Trung Quốc. Tên khai sinh: Lý Trấn Phiên Sinh ngày : 27/11/1940 Cao: 164 cm. Lý Tiểu Long là con thứ 3 trong gia đình. Vì anh trai đầu và của ông bị mất khi vừa mới chào đời. Theo tục lệ của người hoa ông được gọi là Tiểu Phượng. Tên của con gái để tránh được hung thần.

Lý Tiểu Long được đặt theo cách viết của người Mỹ là Lee Jun Fan. Khi ghi tên vào trường đại học Washington ông dung hòa tên mình thành Bruce Jun Fan Lee. Ông được sinh ra vào giờ thìn năm thìn nên có cái tên được đặt là Lý Tiểu Long (theo âm lịch).
*Đầu năm 1941,Lý Tiểu Long được gia đình đưa về Cửu Long ,Hong Kong.
*Năm 1953,ông bắt đầu theo học Vịnh Xuân quyền. Say mê học môn võ này với danh sư Diệp Vấn trong thời gian này. *Năm 1958,Lý Tiểu Long sang Mỹ.
*Năm 1963, Lý Tiểu Long về Hong kong thăm gia đình làng đầu tiên. Trong thời gian này ở Mỹ Lý Tiểu Long học triết học tại trường đại học Washington. Đồng thời ông dạy võ trong khuôn viên tòa nhà tổng hội sinh viên. *

Ngày 25/10/1963,là ngày đầu tiên Lý Tiểu Long hẹn hò vớ Linda,người mà sau này ông lấy làm vợ. *Năm 1964,công việc dạy võ của ông bắt đầu phát triển.
*Tháng 8,1964 Lý Tiều Long chính thưc tuyên bố kết hôn với Linda C.Emery *Năm 1971,ông bắt đầu nổi tiếng trong giới điện ảnh *Ngày 20/7/1973,Lý Tiểu Long từ trần đề lại vợ và 2 con và sự nuối tiếc của những người hâm mộ võ thuật và giới điện ảnh. Ngày nay Tiệt quyền đạo vẫn tiếp tục tồn tại và phát triển ở Mỹ và hình ảnh Lý Tiểu Long vẩn còn là thần tượng trong lòng nhiều người !

khohinhnen.com gửi đến các bạn những Hình ảnh Lý Tiểu Long đẹp nhất.

Đây là Top hình ảnh võ thuật Lý Tiểu Long đẹp mắt nhất của chuyên mục hình ảnh đẹp. Các bạn hãy chọn cho mình những hình nền đẹp nhất cho điện thoại, máy tính của mình nhé.

CHIA SẺ